Đào tạo bếp, phụ bếp chuyên nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1650 | Cật nhập lần cuối: 7/23/2015 11:34:53 AM | RSS

Giữa muôn vàn các khóa học đào tạo nấu ăn, bạn băn khoăn không biết khóa học nào sẽ phù hợp với mình. Bạn chỉ muốn học những món ăn mình yêu thích, không muốn chờ đợi và tham gia các khóa học trong thời gian dài; muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng sản phẩm của mình hơn. Khóa học nào sẽ phù hợp với bạn? Chỉ có thể là khóa học nấu ăn theo yêu cầu của Hội Đầu Bếp Á Âu

1. Giới thiệu khóa đào tạo bếp, phụ bếp chuyên nghiệp

Day-nau-an-theo-yeu-cau

Mỗi lớp học yêu cầu dưới 10 bạn học viên. Các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy nấu ăn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu, bên cạnh đó các bạn sẽ còn được các giáo viên chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.

Khi tham gia khóa đào tạo nấu ăn, các bạn sẽ được học từ 3 – 4 món trong mỗi buổi. Các món học sẽ do các bạn lựa chọn và sẽ nhận được sự tư vấn của giáo viên trong việc lựa chọn món. Trong buổi học, bạn có thể mở thêm kiến thức với các món tương tự hoặc các món liên quan thông qua câu hỏi với giáo viên hoặc giáo viên sẽ chủ động liên hệ giúp bạn.

Tất cả các học viên đều được trang bị tạp dề, thiết bị và nguyên liệu. Bạn còn có quyền quyết định ngày học, giờ học phụ thuộc vào ý muốn hoặc tính chất công việc của mình.

2. Đối tượng học viên:

Chương trình đào tạo bếp, phụ bếp theo yêu cầu của trung tâm đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:

– Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.

– Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn hoặc do tư vấn của trung tâm.

3. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

– Hiểu vể các nguyên tắc và kỹ thuật nấu, nướng bảo đảm giữ được dinh dưỡng và màu sắc của thực phẩm.
– Cách chọn và bảo quản nguyên liệu.
– Các dụng cụ thường dùng trong nấu ăn.
– Thực hiện chế biến các món ăn trong danh sách yêu cầu.
– Cách thưởng thức món ăn đúng chuẩn.

Loading...